ติดต่อ IMI55 ฝ่ายบริการ

ติดต่อ IMI55 สอบถามปัญหาเกี่ยวกับการเข้าเล่นเกมพนันออนไลน์ IMIWIN ติดขัดปัญหาใด ๆ รวมไปถึงการสมัครสมาชิก IMI55 ท่านก็สามารถที่จะแจ้งกับทีมงานของเราได้ทันที โดยในปัจจุบันฝ่ายบริการของเรานั้นจะให้บริการการตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุดพัก และท่านยังสามารถติดต่อทีมงานของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน Application LINE official ที่จะมีทีมงานขอช่วยเหลือคุณอย่างรวดเร็ว

สำนักงาน IMI55-WIN

เราเป็นผู้ให้บริการด้าน เกมพนันออนไลน์อย่างครบวงจร มีการจดทะเบียนจัดตั้งใน รูปแบบของนิติบุคคล อย่างถูกต้อง มีการดำเนินธุรกิจอย่างตรงไปตรงมาและโปร่งใส ปัจจุบันเรามีสำนักงานใหญ่ ให้บริการอยู่ที่ฝั่งปอยเปตของประเทศกัมพูชา | มีทีมงานคนไทยและทีมงานชาวต่างชาติที่พร้อมให้บริการคุณในหลากหลายภาษา 

👉 ปลอดภัย มีตัวตนจริง เชื่อถือได้

ด้วยประสบการณ์ที่ให้บริการด้านเกมส์การเดิมพันออนไลน์มานานมากกว่า 17 ปี เรามุ่งมั่นที่จะทำธุรกิจเพื่อสร้างความประทับใจ แต่ความสะดวกสบายให้กับสมาชิกมากที่สุด และนอกจากนั้นการดำเนินธุรกิจต้องเป็นไปอย่างโปร่งใสและยุติธรรมเพื่อเน้นการให้บริการในระยะยาวอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าการสมัครเข้าเล่นเกมพนันออนไลน์กับเว็บไซต์ของเรา ทุกการเดิมพันจะเป็นไปอย่างตรงไปตรงมา เมื่อเล่นได้การันตีว่าเราจ่ายให้คุณแน่นอน 1000% มั่นใจได้เว็บไซต์นี้มีตัวตนจริง เล่นได้เราจ่ายจริง ไม่มีประวัติการโกง